Phản hồi của bạn
  • HOTLINE:

    096.8668.508

  • GIỜ HOẠT ĐỘNG:

    Thứ 2 - Chủ nhật (08:00 - 17:30)

Về chúng tôi

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.


Một trong những kinh đô mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc - công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã, mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com...


Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của xã hội, vượt qua rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, vận chuyển, thanh toán... Đặt Hàng Siêu Tốc 247 chúng tôi ra đời với sứ mệnh xóa tan khoảng cách để cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng hóa uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.


LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG:

1. TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ

- Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một bảng giá hợp lý nhất để giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí.


2. ĐẶT HÀNG, QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG THÔNG MINH

- Website đặt hàng có thể kết nối dễ dàng với các trang TMĐT Trung Quốc giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng, kiểm soát dòng tiền dễ dàng.


3. HỖ TRỢ TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG

- Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ miễn phí khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng.


4. CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN VỊ KINH DOANH

- Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. Đặt Hàng Siêu Tốc 247 nhận order từ 3 sản phẩm/1 nhà cung cấp, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu kinh doanh của bạn.


5. THỜI GIAN MUA HÀNG NHANH

- Đặt hàng sau 3 - 5h kể từ khi Quý khách đặt cọc đơn hàng, hàng về Hà Nội sau 2 - 4 ngày kể từ khi kho hàng của chúng tôi ở Quảng Châu nhận được hàng.

- Cam kết không thu phí mua hàng nếu không thực hiện mua hàng trong 24h.

- Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa TQ để rút ngắn thời gian chờ đợi hàng của Quý khách.


6. VẬN CHUYỂN NHANH VÀ AN TOÀN

- Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ, mua bảo hiểm, chúng tôi cam kết bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa. Đối với đơn hàng không sử dụng các dịch vụ trên, Đặt Hàng Siêu Tốc 247 sẽ cố gắng giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.


7. PHỤC VỤ 24/7

 - Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.


8. ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

- Với những khách hàng thân thiết và có lượng giao dịch lớn, Đặt Hàng Siêu Tốc 247 luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Quý khách tham khảo thêm tại: Bảng giá/ Quyền lợi khách hàng thân thiết.


9. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
- Nâng cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn.
- Tăng cường phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.