Phản hồi của bạn
  • HOTLINE:

    096.8668.508

  • GIỜ HOẠT ĐỘNG:

    Thứ 2 - Chủ nhật (08:00 - 17:30)

Chính sách kiểm hàng1. ĐỊNH NGHĨA VIỆC KIỂM HÀNG

- Kiểm hàng là thực hiện việc kiểm tra, so sánh số lượng sản phẩm trong kiện hàng nhận được từ NCC với các sản phẩm hiển thị trên đơn đặt hàng. Kiểm tra số lượng từng loại sản phẩm, từng thuộc tính và tổng số lượng nhận được.

- Ghi nhận sự sai lệch về số lượng để thông tin cho khách hàng. Trường hợp nhận thiếu hàng và sai hàng, hỗ trợ khách hàng khiếu nại NCC.


2. PHÍ KIỂM HÀNG

- Đặt hàng siêu tốc 247 thu phí kiểm đếm hàng thấp nhất thị trường nhằm khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa.

- Trường hợp xảy ra thiếu hàng, chúng tôi sẽ tự động khiếu nại NCC và chỉ thu tiền hàng thực tế giao cho Quý khách chứ không như các Công ty khác thu trước toàn bộ tiền của khách, khi nào khiếu nại xong mới hoàn lại tiền, như vậy sẽ mất thời gian và tạo ra sự không thoải mái cho khách hàng.

Ví dụ: Khách đặt 10 sản phẩm, khi hàng về chỉ có 8 và thiếu 2. Chúng tôi chỉ yêu cầu khách thanh toán phần còn lại của đơn hàng tương ứng 8 sản phẩm. Nhận bao nhiêu hàng, thanh toán bấy nhiêu tiền.

- Trường hợp xảy ra số lượng và màu sắc không đúng với đặt hàng.

Ví dụ: đặt xanh 5, hồng 6, nhưng NCC giao xanh 3 và hồng 8. Chúng tôi lập tức khiếu nại NCC để xin bồi thường cho Quý khách.

- Chúng tôi thu phí kiểm đếm hàng hóa, chỉ thực hiện kiểm đếm về mặt số lượng.Phí kiểm đếm (đồng) (sp < 10 tệ)Phí kiểm đếm (đồng) (sp > 10 tệ)
< 10 sản phẩm 10.00010.000
> 10 sản phẩm20.00030.000
> 50 sản phẩm25.00040.000
> 200 sản phẩm35.00050.000
> 300 sản phẩm40.00080.000
> 500 sản phẩmLiên hệ CSKHLiên hệ CSKH


3. THỜI GIAN KIỂM HÀNG

- Những kiện hàng nhận được có thông tin rõ ràng, mã vận đơn trùng khớp với hệ thống đặt hàng, chúng tôi tiến hành kiểm trong vòng 3-6h sau khi nhận được hàng tại kho.

- Những kiện hàng nhận được không có mã vận đơn (hay gặp với trường hợp chuyển wuliu) hoặc mã vận đơn không trùng khớp hệ thống (hay gặp với trường hợp NCC phân chia thành nhiều lần giao hàng), chúng tôi kiểm hàng trong vòng 3-12h sau khi nhận hàng.


4. PHẠM VI KIỂM HÀNG

Đặt hàng siêu tốc 247 sẽ thực hiện kiểm hàng nhận được theo các tiêu chí sau:

- Kiểm tra các thuộc tính của sản phẩm so với đơn hàng đã đặt. Ví dụ: màu sắc, kích thước;

- Kiểm tra số lượng của từng thuộc tính sản phẩm so với đơn hàng đã đặt. Ví dụ: Đặt 05 chiếc màu xanh thì có nhận đủ không;

- Kiểm tra sơ lược các lỗi thủng, rách, vỡ, móp méo lớn, có thể phát hiện nhanh bằng mắt thường. Không kiểm tra các lỗi kỹ thuật như đường may lệch, hỏng khóa áo…;

- Các thông số kỹ thuật, chất liệu, chất lượng sản phẩm, các lỗi nhỏ, hàng fake… không nằm trong phạm vi kiểm hàng. Nếu các sự cố này phát sinh, Quý khách thực hiện yêu cầu khiếu nại, chúng tôi hỗ trợ tối đa khiếu nại nhà cung cấp đề nghị được bồi thường.