Phản hồi của bạn
  • HOTLINE:

    096.8668.508

  • GIỜ HOẠT ĐỘNG:

    Thứ 2 - Chủ nhật (08:00 - 17:30)

Chính sách đóng kiện gỗ

1. DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN GỖ

- Dịch vụ đóng kiện gỗ là hình thức đảm bảo an toàn cho hàng hóa dễ vỡ, dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Đây là hình thức đóng gỗ nguyên kiện với 1 kiện hàng hóa nằm trong đơn hàng của Quý khách.

- Chúng tôi đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc do va đập đối với hàng hóa của Quý khách khi Quý khách sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ của chúng tôi.

- Các hàng hóa được khuyến khích đóng kiện gỗ: giày dép, ba lô, túi xách có vỏ hộp, đồ gia dụng, bánh kẹo có vỏ hộp hoặc các loại hàng hóa tương tự không dễ vỡ nhưng có vỏ hộp dễ bị biến dạng.

- Trường hợp người bán đã đóng gỗ cho kiện hàng và Quý khách không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Đặt hàng siêu tốc 247, chúng tôi không đảm bảo được chất lượng gỗ của NCC cũng như mọi va đập, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và không có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại. Tuy nhiên, ĐHST 247 sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Quý khách.


2. CHI PHÍ ĐÓNG KIỆN GỖ

KG đầu tiênSố KG tiếp theo
20 tệ/kg1 tệ/kg


Số kg đóng gỗ được tính là tổng trọng lượng cả gỗ và hàng hóa.

Ví dụ: hàng nặng 20kg, trọng lượng gỗ dùng để đóng kiện là 5kg. Tổng trọng lượng lô hàng sau khi đóng gỗ = 25kg.

Phí đóng gỗ = (1kg đầu tiên x 20 tệ) + (24kg tiếp theo x 1 tệ) =20 + 24 = 44 tệ.


3. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN GỖ

- Quý khách tích vào mục “đóng gỗ” trước khi nhấn “đặt hàng”.- Trường hợp Quý khách muốn sử dụng dịch vụ đóng gỗ sau khi nhấn “đặt hàng”, Quý khách thông báo trực tiếp bộ phận CSKH hỗ trợ (qua sms, zalo, viber, fb), tránh chậm trễ thời gian gây ra tổn thất không đáng có.


4. BỒI THƯỜNG TỔN THẤT 

Trường hợp Quý khách đã đăng ký dịch vụ đóng gỗ nhưng nhận hàng vẫn bị hỏng hóc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm như sau:

- Vỏ hộp hỏng, móp méo không thể khắc phục được: đền bù tiền mua vỏ hộp thay thế từ nhà cung cấp và vận chuyển miễn phí vỏ hộp về tận nhà cho Quý khách.

- Hàng bị hỏng và vỏ hộp bị hỏng: đền bù 100% tiền hàng và chi phí phát sinh.

- Hàng cực dễ vỡ: kính, bát đĩa, bình lọ thủy tinh... cần sử dụng cả dịch vụ đóng gỗ và mua bảo hiểm hàng hóa. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ đóng gỗ, chúng tôi không bồi thường tổn thất.

- Đóng bảo hiểm 10% tổng giá trị hàng hóa: đền bù 100% tiền hàng và chi phí phát sinh nếu hàng vỡ, đóng bảo hiểm 5% tổng giá trị hàng hóa: đền bù 50% tiền hàng và chi phí phát sinh.

Ví dụ: Vận chuyển 100 chiếc bát, giá 1 bát là 10.000 đồng, tổng giá trị lô hàng là 1.000.000 đồng.

Hàng về vỡ 20 bát, mua bảo hiểm 10% giá trị lô hàng là 100.000 đồng, đền bù 20 bát x 10.000 đồng = 200.000 đồng.

Hàng vỡ, hỏng sản phẩm nào bồi thường tiền sản phẩm đó, không đền bù cả lô hàng.